Bing hợp tác với CBS Interactive nhằm cải thiện thị phần tim kiếm di động

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi admin, 23/9/16.

  1. Microsoft vừa thực hiện một thỏa thuận cung cấp thông tin với CBS Interactive cho mạng tìm kiếm Bing nhằm thúc đẩy khối lượng tìm kiếm di động cho mạng tìm kiếm này.
    [​IMG]
    Sự hợp tác này sẽ khiến Bing trở thành công cụ tìm kiếm độc quyền cho một số trang web của CBS Interactive bao gồm Findarticles.com, Searchnow.com, Store.com, ZD search.com. Bing cũng sẽ cung cấp các giải pháp tìm kiếm tài sản như CNET.com, MySimon.com và Search.com. Thỏa thuận này bao gồm lưu lượng từ tất cả các thiết bị ở Canada, Pháp, Đức, Mexico, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

    70% khối lượng tìm kiếm trên hệ thống của CBS Interactive đến từ các thiết bị di động, vì thế mà hợp tác này sẽ giúp thị phần của Bing trên mãng di động tăng đáng kể. Hiện tại Ping chỉ chiếm khoảng 3% thị phần tìm kiếm di động tại Mỹ. Trong khi đó, con số này của Google là hơn 91% và của Yahoo là khoảng 5%.

    "CBS Interactive sẽ giúp chúng tôi mang đến điều kiện và cơ hội để các nhà quảng cáo và tiếp thị như chúng tôi tiếp tục sứ mệnh kết nối khách hàng với các nhà xuất bản và đối tượng trong những cách mà sẽ tối đa hóa thu nhập từ đầu cho các chiến dịch tiếp thị của họ" Steve Sirich, Tổng Giám đốc Quảng cáo phát biểu tại Microsoft trong một tuyên bố gần đây.
    [​IMG]
    "Hợp tác với Bing cho phép chúng tôi cung cấp một trải nghiệm tìm kiếm nâng cao để cung cấp kết quả chất lượng và giá trị gia tăng cho cả người dùng và các nhà tiếp thị" Shane McGilloway, Phó Chủ tịch cấp cao mãng Chiến lược & Phát triển của CBS cho biết. "Đội ngũ Bing cung cấp thông tin giá trị, kinh doanh thông minh và một nền tảng cao cấp cho các quảng cáo tìm kiếm trả tiền."

    Trong hai năm qua, giao dịch cung cấp thông tin đã là một trọng tâm quan trọng cho việc phát triển thị phần của Bing . Bing đã ký thỏa thuận với AOL, Yahoo, The Wall Street Journal, Siri của Apple và tìm kiếm Spotlight, và Amazon Fire, và một số tổ chức khác.


    * Diễn đàn seo VIP lược dịch
     
  2. huong188

    huong188

    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Bing này là mạng tìm kiếm của Trung Quốc đúng không ad? ở việt nam thấy ít có ai sài mạng tìm kiếm này
  3. heobaroi

    heobaroi

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Bing là mạng của bên châu Âu hay sao ấy, chứ làm gì liên quan đến Trung Quốc, Giờ lại phải seo thêm 1 kênh nữa bên Bing rồi, mệt quá đi.
  4. jentruong29

    jentruong29

    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    vậy giờ nên đi trước một việc đó là ping link trên Bing để sau này nó submit nhanh nhanh lên :D
  5. admin

    admin Thành viên BQT Administrator

    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    404
    @huong188 Bing là của Microsoft mà bạn. Hàng chính chủ Mẽo chứ ko liên quan gì Trung Quốc đâu :D

Chia sẻ trang này