Chia sẻ Bảo dưỡng và thay thế phụ tùng náy nén khí khi cần thiết

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 8/8/19.

 1. Máy nén khí là một trong những thiết bị thường xuyên cần được bảo dưỡng, thời gian bảo dưỡng của từng hãng khác nhau được các chuyên gia khuyến là khác nhau nhưng trên thực tế thì trong môi trường công nghiệp có nhiều yếu tố tác động do đó thời gian bảo dưỡng cũng dựa vào tình hình thực trạng của máy.
  Cùng tìm hiểu tình trạng máy nén khí khi nào cần bảo dưỡng và bảo dưỡng trong thời gian như thế nào.
  [​IMG]

  Đặc điểm của những phụ tùng máy nén khí công nghiệp
  các chiếc phụ kiện phục vụ máy nén không khí được chia làm cho 2 dòng chính là:
  linh kiện tiêu hao: là chiếc phụ kiện đề nghị định kỳ thay thế cho máy nén. phụ kiện tiêu hao bao gồm: lọc dầu, lọc tách dầu, lọc khí, dầu máy nén không khí, tấm lọc khí đầu vào,…. Trong mỗi đợt bảo dưỡng cho vật dụng, cần lưu ý và năm rõ thời điểm thay thế phụ tùng để xác định lần thay thế tiếp theo, tránh việc vật dụng đang hoạt động lại gặp sự cố đột ngột.
  phụ kiện máy: linh kiện máy là những chi tiết không hề cứ cách 1 khoảng thời gian thì thay thế mà nó là các bộ phận của máy, hỏng ở đâu thì sửa chữa, thay thế ở đó. Dù vậy, có 1 vài linh kiện của máy nén khí trục vít hay máy nén khí kiểu piston siêu dễ bị hư hỏng yêu cầu bạn với sẵn trong kho để thay thế khi bắt buộc, bao gồm: cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, ống dầu, van điện tử, công tắc áp suất, van hằng nhiệt dầu, …
  khiến thế nào để nhận biết việc phải thay thế phụ tùng cho máy nén khí?
  Việc bảo dưỡng máy nén khí Nhật Bản giá rẻ và thay thế phụ tùng cơ bản như: thay thế lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, thay dầu máy nén khí công nghiệp, … Theo khuyến cáo từ phía nhà cung cấp thì thời gian thay thế phụ kiện, phụ kiện của máy bơm khí nén là sau 6000 giờ đối với các hãng máy nén khí của Châu Âu và sau 3000 giờ dùng đối với máy nén khí tới từ những nhà sản xuất Châu Á.
  Tuy nhiên, khi máy đặt máy tại Việt Nam, chúng ta nên cân nói 1 số khía cạnh trước lúc quyết định thay thế phụ kiện cho máy, cụ thể như sau:
  Nhiệt độ môi trường để máy: trường hợp đặt máy nén không khí trong môi trường có nhiệt độ cao, không được bề ngoài đúng chuẩn để đảm bảo thông gió, tản nhiệt cho phòng máy thì thời gian thay thế phụ tùng với thể tiến hành sớm hơn so mang thời gian khuyến cáo.
  Tần suất hoạt động máy: ví như máy được đua vào dùng liên tục 24/7 thì thời gian thay thế linh kiện, linh kiện cũng sẽ được thực hiện sớm hơn để đảm bảo rằng máy móc vận hành thông suốt.
  Cảnh báo hiện thị trên máy: Hiển thị việc thay thế những phụ kiện định kỳ hay các lỗi của máy. Dựa trên ấy, khách hàng cân đề cập về việc thay thế phụ kiện cho máy.
  Quan sát bằng mắt: quý khách thường xuyên xem xét 1 số linh kiện máy quá bẩn hay dầu máy chuyển màu đen hay sẫm hơn so với dầu máy bình thường thì cân đề cập để thay, tránh hiện tượng tụt áp hay khiến cho giảm hiệu quả khiến mát, giải nhiệt cho máy.
  một số để ý trước lúc thay thế linh kiện máy nén khí?
  chú ý về thời gian thay thế phụ kiện.
  Mỗi hãng cung ứng máy bơm khí nén khác nhau sẽ quy định thời gian khác nhau.
  Thường thời gian thay thế trung bình sở hữu lọc dầu là 2000 – 4000h, lọc khí và lọc tách dầu là 4000 – 8000h, dầu khiến mát là 2000h (dầu gốc khoáng),…
  Còn đối có phụ kiện máy thì van điện từ và van xả nước tự động đề nghị thay sau khoảng 8000 – 16000h, ống dầu là 16000 – 24000h, cụm bi đầu nén là 20000 – 24000h,…
  lưu ý lựa mua đơn vị, cửa hàng phân phối phụ tùng.
  ngày nay, máy nén khí mini đang là thiết bị được để ý. Dù vậy, việc bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế phụ tùng không dễ dàng. vì thế, khi có nhu cầu chăm sóc đồ vật, bạn cần tìm tới các đơn vị chuyên nghiệp để được xử lý lý tưởng, kịp thời, được sản xuất những phụ tùng chất lượng.

Chia sẻ trang này