Bảo dưỡng máy nén khí trong mùa hè

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 31/7/19.

 1. Khi sử dụng máy nén khí việc bảo dưỡng máy nén khí thường xuyên là điều cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến khả năng vận hành của thiết bị. Vào mùa hè nhiệt độ bên ngoài môi trường nắng nóng khiến cho việc bảo dưỡng máy nén khí càng nên chú ý. Dưới đây là một số lưu ý khi bảo hành máy nén khí trong mùa hè giữ cho thiết bị bền lâu hơn.
  [​IMG]
  Bí quyết bảo dưỡng máy nén khí giá rẻ. ​
  1. Kiểm tra thông gió
  Phòng đặt máy nén không khí cần thiết hệ thống thông gió, ko những thế bạn còn bắt buộc thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng nó vẫn đang hoạt động Bởi nó có liên quan tới luồng không khí lưu thông trong phòng máy nén khí công nghiệp.Không khí nóng sau lúc thổi mát của máy nén khí phải được thoát khỏi phòng máy nén một phương pháp nhanh chóng, nếu ko mọi ko khí nóng mang thể hút vào đầu vào của máy. Dẫn tới việc tăng nền nhiệt độ môi trường điều này đồng nghĩa mang việc máy nén khí đề nghị hoạt động ở điều kiện nhiệt độ quá cao.
  2.Thay đổi bộ lọc:
  Bộ lọc phải được vệ sinh sạch sẽ để không làm cho giảm áp lực và nâng cao nhiệt độ, dẫn đến việc máy nén khí piston chuyên sử dụng trọng công nghiệp, lọc dàu, tách dầu sạch sẽ máy sẽ chạy mát hơn, ổn định hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn.
  3.Kiểm tra đường xả nước:
  lúc thời tiết nóng vào mùa hè đồng nghĩa độ ẩm không khí sẽ cao. trường hợp ko thoát nước thường xuyên lượng nước ngưng tụ to đó với thể dò rỉ, xâm nhập vào những vật dụng và yếu tố máy làm hư hỏng chúng. Chính vì thế đừng quên kiểm tra các đường nước, đảm bảo rằng nó hoạt động phải chăng, có thể xử lý được lượng nước ngưng tụ dù lượng nước này mang tăng lên phong phú hơn vào mùa hè.
  4.Giàn trao đổi nhiệt sạch sẽ:
  Bảo vệ đồ vật đầu cuối và khiến cho giảm độ ẩm là chức năng của hệ thống tản nhiệt. trường hợp giàn trao đổi nhiệt bị bẩn, bị tắc sở hữu thể làm cho máy nén khí công nghiệp bị nóng. Chính vì vậy phải thường xuyên tẩy cặn vôi và vệ sinh bên ngoài phần trao đổi nhiệt do bụi bẩn bám.
  5.Điều chỉnh khiến cho lạnh nước:
  Trên đơn vị làm cho mát bằng nước, duy trì nhiệt độ / lưu lượng / áp suất / chất lượng nước vào khiến cho mát để đạt được nhiệt độ hoạt động thấp hơn cho Máy nén khí giá rẻ trong các tháng mùa hè
  Hãy nhớ việc bảo dưỡng máy bơm khí nén trong đa số điều kiện thời tiết, đặc biệt trong mùa hè là rất quan trọng. Bảo dưỡng không số đông với thể khiến giảm tuổi thọ của máy, ảnh hưởng tới hoạt động cung ứng, gia tăng chi phí sửa chữa, chọn máy mới, tăng mức lãng phí năng lượng gây tiêu hao ko thiết yếu hay lượng khí bị thất thoát, rò rỉ ảnh hưởng tới hoạt động của máy công tác, của dây truyền cung ứng. Bảo dưỡng kém cũng sở hữu thể dẫn đến nhiệt độ cao điều hành, kiểm soát độ ẩm kém, ô nhiễm quá mức, và môi trường khiến cho việc ko an toàn.Hãy cứng cáp mức độ chất bôi trơn đầu tắt hoặc thay đổi dầu bôi trơn lúc sắp kết thúc cuộc đời của nó.Mức độ tốt của chất bôi trơn mang thể tạo ra nhiệt độ cao có thể tiêu thụ năng lượng. nói chung, mỗi bắt đầu như 1 vấn đề nhỏ, nhưng với thể tích tụ thành một vấn đề to trường hợp không được phát hiện và được điều trị.

Chia sẻ trang này