bài nháp

Thảo luận trong 'Tài Liệu SEO - Ebooks SEO' bắt đầu bởi dinhhiep98, 5/7/18.

 1. ỐC! Sampaoli loại Messi khỏi trận 'tử chiến' với Nigeria?
  Thống kê: Ahmed Musa giỏi hơn cả Ronaldo và Messi ở tỷ lệ này
  "Điều tôi mong muốn nhất bây giờ là Argentina có thể vượt qua vòng bảng. Quả thật rất khó khăn với tình hình đội bóng bây giờ. Tôi không hiểu chuyện gì đang diễn ra với Messi. Cậu ấy bị sao vậy? Chỉ Messi mới hiểu được. Tôi hy vọng cậu ấy cải thiện phong độ nghèo nàn, thi đấu năng nổ và giúp đội nhà vượt qua khó khăn". >>

  Không những vậy, Veron cũng tỏ sự cảm thông và ông cần các đồng đội cùng Messi vượt qua sóng gió: "Còn cả đội, tôi cũng muốn họ hỗ trợ cậu ấy. Mọi người cần phải hiểu, một cầu thủ không thể quyết định vận mệnh của cả một đội tuyển".

  Sau khi chứng kiến sự bạc nhược, bế tắc của hàng công đội nhà trong những trận đấu vừa qua, Veron tiếp tục gợi lại vấn đề cũ của Argentina. Chủ tịch Estudiantes vẫn thắc mắc tại sao HLV Sampaoli để Icardi ở nhà.

  "Ở vị trí người ngoài, rất khó để đánh giá những gì xảy ra. Tôi không biết suy nghĩ trong đầu Sampaoli. Tôi đang tự hỏi tại sao Icardi, một cầu thủ ghi nhiều bàn cho Inter lại bị gạch tên khỏi đội hình tham dự World Cup. Tôi nghĩ cậu ấy đủ khả năng để gánh vác trọng trách đội tuyển quốc gia. Thật khó hiểu và tôi e rằng chỉ Sampaoli biết được lý do tại sao", cựu sao MU cho biết thêm. >>

  Argentina đang xếp cuối bảng D (bằng điểm nhưng thua Iceland về hiệu số bàn thắng bại) và đoàn quân xứ tango buộc phải thắng Nigeria nếu muốn lách qua khe cửa hẹp để vào vòng knock-out. Ngoài ra, đội bóng còn phải phụ thuộc vào kết quả trận Croatia và Iceland. Bước tới đường cùng, tất cả cổ động viên đều hy vọng thấy được tinh thần quật cường và chiến đấu hết mình của Albiceleste.

Chia sẻ trang này