Anchor Text & backlink tầm quang trọng của nó khi SEO

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi xuanminh2202, 22/10/15.

 1. Anchor Text? Tầm quan trọng của Anchor Text
  Để có được thứ hạng tốt nhất trên công cụ tìm kiếm , thì việt xây dựng nội dụng web trông đó có Anchor Text là hết sức quan trọng và không thể thiếu, thông qua anchor text để google dễ dàng đánh giá xếp hạng bài viết của bạn có đủ điều kiện xếp hạng google hay không?

  VD : bạn đang SEO từ khóaCửa gỗ công nghiệp” thì đồng nghĩa bạn phải tối ưu hóa nội dụng site của mình hay đi xây dựng backlink thì anchor text sẽ hướng web của bạn đến từ khóa này và xoay quanh từ khóa này : (cửa gỗ công nghiệp , cửa gỗ công nghiệp giá rẻ , cửa gỗ)....... và khi đó anchor text sẽ dẫn google đi theo anchor text này đến web của bạn, thì web của bạn sẻ tích lũy được một xây dựng liên kết, ngày qua ngày số lượng nhiều thì sẽ có kết quả cho ban .. ( bạn sẻ được google cho một thứ hạng ngang công sức mình đả bỏ ra.
  [​IMG]

  Anchor text không chỉ quang trọng ở xây dựng backlink nửa mà còn quan trọng ở nội dung bài viết, xây dựng hệ thống của bạn. anchor text được đa dạng từ site chất lượng sẻ giúp đẩy web bạn lên top nhanh hơn.

  - Sử dụng Anchor text trong chính web của bạn : hãy tập trung xây dựng những anchor text chứa các từ kháo chính web bạn, chưa các từ khóa iên kết bạn cần SEO, các bài viết trỏ link chứa anchor text trẻ về site của bạn. hãy đa dạng anchor text của bạn theo mục đích đến của site bạn đang cần SEO, và khách hàng quang tâm.
  [​IMG]
  - Anchor text trong việc xây dựng backlink: backlink cũng thể hiện được site bạn, bạn cần phải có 1 danh sách các anchor text chứa từ khóa bạn đang SEO, đa dạng anchor text để đặt trên những site chất lượng khác nhau, và đa dạng nguồn,bạn không nên chú tâm vào một từ khóa( bạn đang làm google để ý bạn hơn thôi ), và nó có thể cho bạn vào dạng spam và cho bạn ra đảo bất cứ lúc nào .

  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG ! - THANK

  Nguồn: diendanseovip.edu.vn
  Last edited by a moderator: 22/10/15
 2. seott90

  seott90 =>Seo Tụt Top<= Thành viên BQT Super Mod

  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  142
  viết sai rất nhiều chỗ, yêu cầu đọc lại trc khi submit =)), muốn anchor tốt phải dùng công cụ check từ khóa nhé , như adwords, keywordtool.io nó sẽ gợi ý từ khóa phụ rồi cứ thế mà viết theo thôi /////////////22
 3. kynanggame

  kynanggame

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  38
  Sao bác ý ko phải BQT mà là mem vip thế, đi chia sẻ toàn thấy nguồn seovip mà. Còn việc tìm từ khóa vẫn còn nhiều vướng mắc lắm. Dùng các công cụ xong vẫn hổng nhiều :p thế nên là lấy keyword đối thủ cũng là cách hay
 4. xuanminh2202

  xuanminh2202

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  12
  hình như có một chúc hàm ý ở đâu nhỉ :D
 5. xuanminh2202

  xuanminh2202

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  12
  e mà sửa được bào chắc e sửa lâu rồi ..... mà hay nhờ submit =)) lên là mới thấy mình sai :D chán thật
 6. seott90

  seott90 =>Seo Tụt Top<= Thành viên BQT Super Mod

  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  142
  đó là seo tổng thể, làm cho mình thì rất tốt nhưng làm cho khách hay cty nó cứ chăm chăm key chính thôi vì thế mình nên làm mấy key phụ xung quanh key chính :)
 7. seott90

  seott90 =>Seo Tụt Top<= Thành viên BQT Super Mod

  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  142
  đã edit :)
  xuanminh2202 thích bài này.
 8. truongphuotld

  truongphuotld

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  cái này thì chưa hẳn đâu nha bác, vì addwords cũng chỉ lấy giựa trên thống kê chạy addwords thôi. nhiều khi kinh nghiệm làm việc vs lĩnh vực đang SEO còn đem lại từ khóa tốt hơn đấy
 9. boynhangheo

  boynhangheo

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  5
  rất chính xác anchor text cần phải được đa dang hóa và bổ trợ cho nhau, không nên đặt mỗi 1 từ khóa chính như vậy thì hiệu quả sẽ không cao, cần nhiều từ khóa phụ thì như vậy website của mình cũng được đánh giá cao lại kiếm thêm được visit

Chia sẻ trang này