4 lưu ý cần nhớ khi chọn mũi khoan bê tông

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng' bắt đầu bởi NMTT90, 8/3/18.

 1. NMTT90 New Member

  Khoan cắt bê tông là các bước rất khó khăn và cũng tương đối nguy hiểm. Để khoan bê tông hiệu suất cao yên cầu nhu yếu chọn lựa chiếc máy khoan có công suất cực mạnh và mũi khoan hợp lý và phải chăng để ngăn cản trường hợp gãy mũi khoan trong thời gian quản lý và vận hành.

  Khoan cắt bê tông Đông Hải xin hướng dẫn cách lựa chọn mũi khoan bê tông mang đến hiệu suất công việc cao & không nguy hiểm. Cần chú ý các điều sau Khi nếu muốn mũi khoan bê tông:

  [​IMG]

  1. Tuổi đời đời bê tông:

  Không nên khoan vào bê tông có tuổi thọ dưới 28 ngày kể từ thời điểm ngày xây dựng bởi trong giai đoạn này kết cấu bê tông chưa thật sự đông đặc, bởi vì vậy nếu khoan vào bê tông sẽ khiến bê tông bị vỡ, lỗ khoan sẽ không còn chính xác.

  2. Nguyên liệu khoan

  Trước lúc khoan cần xác định xem chỗ khoan là bê tông, gạch hay tường. Với mỗi loại thì có các mũi khoan không giống nhau, chính bởi vậy để khoan đúng chỗ và đảm bảo an toàn cần lựa chon mũi khoan đúng trình độ chuyên môn cần làm.

  [​IMG]

  3. Độ dày của khối bê tông.

  Đó là yếu tố cực cần thiết cần chú ý quan tâm để làm cho có mũi khoan chính xác, việc chỉnh đoán đường kính bê tông cần khoan để đảm bảo lựa chọn máy khoan bê tông & mũi khoan bê tông thích hợp.

  4. Môi trường tự nhiên ảnh hưởng tới.

  Mũi khoan rất có thể bị hoen trong điều kiện không gian ẩm mốc, như vậy mũi khoan bị cùn tác động đến nâng suất làm việc. Do vậy điều kiện môi trường thao tác làm việc tác động đến tuổi thọ của mũi khoan và việc bảo vệ mũi khoan cực quan trọng, đến chất lượng của dòng sản phẩm.

  Bên trên đây là 1 số chú ý giúp khoan bê tông hiệu suất cao chính xác.

  Nội dung được tài trợ:

  Khoan cắt bê tông Bình Dương giá rẻ

Chia sẻ trang này