Hỏi đáp 2 công cụ tốt nhất của google cung cấp cho các bạn làm website

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi duanhanel, 19/11/18.

 1. Google Search Console là một dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi Google để giúp Theo dõi giải quyết các vấn đề phần mềm độc hại hay spam để trang web. Từ người hiểu biết rộng đến chuyên gia, từ người mới dùng đến người không hiểu biết sâu cũng có thể sử dụng được. trang web thực hiện phân tích tiếp thị tinh vi kết hợp với các công cụ khác .  Có rất là nhiều công cụ seo chất lượng nhưng không phải công cụ nào cũng là những loại thích hợp trong mọi điều kiệm. Có 2 công cụ chuyên phân tích website đó là Google Analytics và Google Search Console từ chính google cung cấp cho khách hàng.
  [​IMG]

  Đây là 2 công cụ quan trọng nhất để phân tích website cho bạn, giúp bạn biết được website mình đang được hiển thị như thế nào trên công cụ tìm kiếm.

  Google Analytics: google cung cấp cho những người quản trị web Thống kê các chỉ số về lượt truy cập, đối tượng người dùng, thời gian hiện tại có bao nhiêu người truy cập website, Kiểm tra xem bài viết nào đang được ưa thích nhất, thời gian ở lại trang của người dùng.

  Các chỉ số điều được liệt kệ một các chi tiết theo bảng và cột như số lượng, phần%… Rất trực quan và dễ nhìn để cho bạn tối ưu các chỉ số sao cho thân thiện với người dùng.

  Google Search Console thống kê các chỉ số onpage cực tốt. Để bạn có thể tối ưu link và các phân bên trong của website. Loại bỏ các liên kết backlink xấu để tạo site map, thống kê lập chỉ mục của google trong web, có thể xem truy vấn thống kê thứ hạng từ khóa hay khi web có lỗi thì công cụ này sẽ gửi thông báo và điều hướng giúp bạn sửa lỗi với nhiều chi tiết khác nhau.

  Chúc các bạn thành công với quy trình seo cơ bản
  TranNgocSang thích bài này.
 2. tkdttphcm

  tkdttphcm

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Mình ngày nào cũng sử dụng analytics để theo dõi lượng khách hàng hàng ngày.

Chia sẻ trang này