10 cách chọn tên miền hiệu quả

Thảo luận trong 'Tên miền, Hosting, Website' bắt đầu bởi Administrator, 11/6/16.

 1. Để việc kinh doanh trực tuyến hiêu quả và ý định kinh doanh. Những gì bạn cần một website về thông tin liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn kinh doanh. Để thu hút các lượt truy cập từ khách hàng, bạn cần phải cần cho mình một tên miền tốt. Và chọn một tên miền mà nó thể hiện được đầy đủ thông tin, sản phẩm và dịch vụ về công ty của bạn. Để chọn tên miền phù hợp cho công ty của bạn, dưới đây là một số gợi ý bạn phải nhớ.

  10 cách đăng ký tên miền hiệu quả nhất


  TÊN MIỀN PHẢI LÀ DUY NHẤT

  Có những trường hợp đặc biệt và phổ biến, khi khách nhầm website của bạn thuộc quyền sở hữu của một doanh nghiệp khác, điều này rất là nguy hiểm, Bạn không bao giờ được chọn một tên miền sai chính tả, nhiều số hoặc có gạch nối của một tên miền khác.

  TÊN MIỀN PHẢI THẬT SỬ DỂ NHỚ

  Bạn thử hỏi mình xem bạn đã từng xài lựa chọn Bookmark cho một trang web mà bạn vô tình lướt qua và khá thích nội dung bao nhiều lần? chắc cũng không nhiều. Do vậy, người đọc cũng rất ít khi bookmark lại những trang mà họ vô tình lướt qua. Họ chỉ có thói quen nhớ mang máng. Cho nên hãy cố gắng sao cho tên miền của bạn càng dễ nhớ càng tốt.

  HÃY CHẮC CHẮN RẰNG TÊN MIỀN NGHE HẤP DẪN

  Khi bạn có một tên miền hấp dẫn, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Những người hỏi tên miền của bạn sẽ không phải kiểm tra chính tả hai lần nữa và chỉ để trả lời một cách chính xác. Nếu tên miền của bạn nghe hấp dẫn, bạn có thể chắc chắn của nhiều khách hàng và người mua tiềm năng hơn. Với tên miền phức tạp thì mọi người thường quên nó, điều này không tốt cho lĩnh vực kinh doanh của bạn

  [​IMG]

  KHÔNG NÊN THÊM NHIỀU CÁC CON SỐ VÀ DẤU GẠCH NGANG

  Sẽ dễ dàng hơn để gõ hoặc đánh vần tên miền của bạn nếu không có dấu gạch nối hoặc số. Họ cũng ngăn chặn viết sai và nhầm lẫn. Ngoài ra, nếu bạn cần phải chia sẻ các tên miền bằng lời nói, nó sẽ khó khăn để nói các dấu gạch nối và các con số. Khách hàng có thể sẽ không quan tâm đến website của bạn nếu họ thấy nó quá tẻ nhạt và không có gì thú vị để nhớ.

  CHỌN TÊN MIỀN LIÊN QUAN ĐẾN SEO

  Hãy suy nghĩ về công ty của bạn và sau đó đưa ra năm từ khóa tốt nhất, có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể ghép chúng lại và cuối cùng có được một tên miền hay nhất.

  CHỌN ĐUÔI TÊN MIỀN “.COM” HOẶC ".VN"

  Các tên miền có đuôi “.org”, “.net”, hay “.edu” là tốt, nhưng hầu hết mọi người vẫn quen với “.com” hay ".vn". Khi mọi người gõ địa chỉ một website vào trình duyệt thiếu phần đuôi mở rộng, ví dụ “esc”, chức năng tìm kiếm của trình duyệt sẽ tìm đến các tên miền “.com” và ".vn" đầu tiên trước khi chuyển đến “.net”…

  TỔNG KẾT VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH CỦA BẠN

  Khi khách hàng thấy tên miền của bạn, họ sẽ nhận được một ý tưởng về những gì mà bạn cung cấp.Khi họ nhìn thấy tên miền của bạn, họ sẽ tự động biết tất cả về những gì mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động .

  KIỂM TRA BẢN QUYỀN

  Hãy kiểm tra các tên miền mà bạn muốn, để chắc chắn rằng chúng đã thuộc sở hữu của một công ty khác hay chưa? Điều này đảm bảo rằng bạn không có hành vi xâm phạm quyền sở hữu.

  TÊN MIỀN KHÔNG DÀI QUÁ

  Bạn nên nghĩ ra một tên miền ngắn. Điều này cho phép website của bạn có thêm các ký tự trong URL. Tên miền ngắn cũng phù hợp với các quảng cáo in và các thẻ kinh doanh tốt hơn.

  [​IMG]  THƯƠNG HIỆU CHO TÊN MIỀN CỦA BẠN

  Bạn có thể dễ dàng làm cho tên miền của bạn trở thành một thương hiệu. Như bạn đã biết, các thương hiệu dễ nhớ và có thể được kết hợp dễ dàng với các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Bạn có thể là một tên hộ gia đình, nếu bạn chọn tên miền đúng với mình.  Đăng ký tên miền ở công ty nào tốt?


  Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là ESC.vn - Nhà đăng ký tên miền việt nam.

  ESC là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiết kế web bán hàng….

  Ngoài ra ESC là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao nhất. Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, ESC luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy ESC còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

  ESC– Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất
   
 2. thanhtung0210

  thanhtung0210

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  thủ tục đăng ký như thế nào ? giá cá ra sao vậy ? khi đăng ký mất bao lâu mới có thể sử dụng tên miền đc ???????????????????????????????????????????????????????????vit5
  Administrator thích bài này.
 3. cristi

  cristi New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  3
  có chương trình khuyến mãi gì không bác? định làm cái website bán hàng điện tử. giá như thế nào bác?
  Administrator thích bài này.
 4. cristi

  cristi New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  3
  cat30cat30cat30cat30cat30cat30cat30cat30cat30cat30cat30 lẹ nha bác, em cám ơn...
  Administrator thích bài này.
 5. nhuao94

  nhuao94

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  mình đk tên miền bên cty ESC rồi, thủ tục nhanh gọn, nhân viên tư vấn rõ ràng. Good:):):)
  Administrator thích bài này.

Chia sẻ trang này